3 điều tuyệt vời nhất khi khắc chữ lên hạt gạo

Khắc chữ lên hạt là một nghệ thuật thể hiện tâm tư tình cảm của người khắc chữ cho người nhận một cách tinh tế. 3 điều tuyệt vời nhất khi khắc chữ lên hạt gạo là: - Chữ trên hạt gạo đã thay lời bạn muốn nói với người ấy mà không cần bạn mở lời. - Món quà chứng kiến tình cảm chân thành giữa hai người. - Là món quà tốt để cho đối phương sử dụng bên người, khi người ấy buồn nhìn vào sẽ thấy nhớ bạn ngay

Ngày đăng: 11-01-2014

10,161 lượt xem

Trong xu hướng hội nhập kinh tế ngày nay, hạt gạo không chỉ là một sản phẩm để dùng cho buổi cơm ngon cho người Châu Á chúng ta, mà còn là sản phẩm được sử dụng cho môn nghệ thuật điêu khắc hoặc vẽ hình lên chúng tạo thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho con người, sản phẩm này được con người chúng ta sử dụng để tặng quà cho nhau về những dịp lễ tết: lễ tình nhân 14 tháng 2, quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, ngày quốc tế lao động, ngày nhà giáo Việt Nam, ngày lễ Halloween, ..... Những ngày này chúng ta có thể khắc những lời tri ân lên hạt gạo để bày tỏ tình yêu thương Thầy Cô, người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay khắc những hình ảnh ngộ nghĩnh lên hạt gạo để tặng trong dịp Halloween, lễ phục sinh... để mang đến niềm vui cho những người xung quanh chúng ta.

Nghệ thuật khắc chữ hạt gạo

khac-chu-hat-gao

Sản phẩm khắc chữ hạt gạo đẹp

Sản phẩm là một hạt gạo nhỏ bé được khắc tên, khắc hình ảnh của bạn và người bạn yêu thương trên một mặt hoặc hai mặt của hạt gạo. Sau đó đem hạt gạo bỏ vào một bình pha lê thủy tinh (có hình ảnh bạn ưa thích) cực kỳ trong suốt. Bạn đã có một tác phẩm nghệ thuật để chiêm ngưỡng. Tiếp theo đó chúng ta cho dung dịch "chống hư" vào hạt gạo, giúp hạt gạo không bị hư và di chuyển nhẹ nhàng trong bình pha lê! Chúng ta có thể móc hạt pha lê vào móc điện thoại, móc khóa, dây chuyền, lắc tay để chở thành một sản phẩm khắc chữ hạt gạo xinh xắn, cá tính và cực kỳ "dễ thương"!

Hạt gạo có thể khắc 1 mặt hoặc 2 mặt tối đa 5-8 ký tự theo yêu cầu của bạn, bạn cũng có thể yêu khắc ngoại ngữ theo yêu cầu (Anh, Hoa, Nhật, Hàn...)

Thời gian khắc không lâu, bạn chỉ cần chờ tầm 30 phút sẽ có hàng. Tốt nhất là bạn nên gọi điện thoại đặt hàng trước nhé!

Hotline đặt hàng sỉ và lẻ: 0902828380  Gặp Hào

Khắc chữ hạt gạo có rất nhiều mẫu mã, hãy nhanh chân lên để chọn cái mình thích.

Sau đây là một số mẫu tham khảo

>>>>>>> CLICK VÀO ĐÂY<<<<<<<

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload